Dự án » Khu Đô Thị

Tổng quan Dự án Golden Hills Đà Nẵng

Ngày đăng: 08.04.2021 / 174 lượt xem
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Trung Nam
Sau 3 tháng vừa qua, thị trường bất động sản Đà Nẵng chứng kiến xu hướng giảm mạnh do dịch bệnh. Tuy nhiên trong gần 1 tháng trở lại đây, thị trường bất động sản tại thành phố Đà Nẵng đang có xu hướng “sốt nóng” trở lại, nổi bật nhất là Golden Hills Đà Nẵng.
Cập nhật đến ngày: 08.04.2021

Sau 3 tháng vừa qua, thị trường bất động sản Đà Nẵng chứng kiến xu hướng giảm mạnh do dịch bệnh. Tuy nhiên trong gần 1 tháng trở lại đây, thị trường bất động sản tại thành phố Đà Nẵng đang có xu hướng “sốt nóng” trở lại, nổi bật nhất là Golden Hills Đà Nẵng.

 

Chuyên gia nói gì về thị trường bất động Đà Nẵng? Godlen Hill Đà Nẵng Kita Group

Tại thị trường bất động sản Đà Nẵng theo như chu kỳ hằng năm, quý I và quý IV là 2 quý cao điểm của bất động sản và quý II, quý III thường ảm đạm hơn rất nhiều. Đặc biệt theo dự báo của nhiều chuyên gia, vào quý II , thị trường bất động sản tại đây sẽ “sốt nhẹ” trở lại trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến cuối năm 2019. Tuy nhiên thực tế vào đầu năm 2020, khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát, thị trường bất động sản Đà Nẵng đã ảm đạm hơn nhiều so với dự báo. Đến giữa năm, vào khoảng quý II và quý III thì tình hình càng trở nên đóng băng khi dịch bệnh bùng phát lần thứ 2 tại chính Đà Nẵng.

Khoảng gần 1 tháng trở lại đây thị trường bất động sản đang có dấu hiệu “nóng” trở lại khi nhiều nhà dự báo và nhà đầu tư có hứng thú với khu đô thị mới Golden Hill Đà Nẵng. Sau hơn nửa năm trầm lắng, thị trường đón nhận dấu hiệu tích cực khi những phân khu được mở bán giai đoạn 2 tại khu đô thị Golden Hills City Đà Nẵng số lượng sản phẩm giao dịch vẫn đạt 80%.

Theo chuyên gia nhà đất, sở dĩ người mua chọn khu đô thị này vì đánh giá Golden Hills Đà Nẵng là một khu đô thị sở hữu vị trí cực đẹp, đúng kiểu khu đô thị sinh thái kiểu mẫu bởi tại đây hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố “Sông – Núi – Biển”. Giới đầu tư còn đánh giá cao khu vực này do có hạ tầng đẹp và đồng bộ. Chủ đầu tư dự án làm rất bài bản, thuộc dự án khu đô thị đầu tiên tại Đà Nẵng được điện âm 100%. Kèm theo đó là hệ sống công viên cây xanh, kênh sinh thái chảy xung quanh dự án, mang lại không gian trong lành ngay tại khu dân cư. Ngoài ra khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng rộng 400 ha nhưng chiếm đến 50% là đất dịch vụ tiện ích. Sau khi hoàn thành toàn bộ dự án sẽ biến nơi đây trở thành một khu đô thị sôi động bậc nhất Đà Nẵng với mức sống sang chảnh bậc nhất.

Golden hills Đà Nẵng - Hệ thống kênh thái đang được tiến hành xây dựng tại khu đô thị Golden Hills Đà Nẵng

Hệ thống kênh thái đang được tiến hành xây dựng tại khu đô thị Golden Hills Đà Nẵng

Các nhà dự báo và đầu tư cũng nhận định rằng, thời gian tới giá đất ở khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng sẽ còn tăng lên mạnh do yếu tố cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư Trung Nam Group uy tín và giá đất đang chỉ từ 22 – 27 triệu/m2, thấp hơn mặt bằng chung tại Đà Nẵng so với các dự án vùng ven như Nam Hòa Xuân có giá bán dao động từ 30 – 40 triệu/m2, khu đô thị FPT city giá bán cũng dao động từ 33 – 39 triệu/m2. Ngoài ra, khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng sở hữu vị trí kết nối giữa khu du lịch Xuân Thiều, khu dịch lịch Làng Vân, Cảng Biển và khu công nghệ cao. Vị trí đắc địa tạo nhiều động lực phát triển cho khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, thời gian sắp tới những dự án khu vực Tây Bắc Đà Nẵng cũng được đưa vào khai thác hoạt động như:

  • Dự án khai thác và mở rộng khu du lịch Xuân Thiều, từ khu Resort của tập đoàn Nhật Bản Mikazuki đến cổng khu đô thị Golden Hills dọc đường bờ biển kéo dài sẽ được đưa vào hoạt động và khai thác du lịch.
  • Khách sạn 5 sao của chủ đầu tư Trung Nam Land cũng được đưa vào cùng thi công với khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng.
  • Dự án khu công nghệ thông tin do chủ đầu tư Trung Nam đã khánh thành giai đoạn 1 và tiếp tục hoàn thành giai đoạn 2. Khi hoàn thành dự án và đưa vào hoạt động, sẽ kéo theo rất nhiều nhân công, chuyên gia, kỹ sư về đây sinh sống và làm việc. Dự án kết nối với khu đô thị Golden Hills Đà Nẵng trên đường Nguyễn Tất Thành, di chuyển chỉ cách 3km.
  • Ngoài ra, cách khu đô thị khoảng 5km là khu công nghệ cao với nhiều nhà đầu tư nước ngoài như nhà máy sản xuất linh kiện máy bay SunShine, nhà máy sản xuất robot của Mỹ,…

Dự án khu du lịch Xuân Thiều đang được gấp rút thi công để đưa vào hoạt động khai thác

Với những tiện ích khu ngày càng hoàn thiện và mở rộng, khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng là nơi đáng đầu tư và an cư lạc nghiệp.

Tổng quan về dự án Golden Hill Đà Nẵng Kita Group

Dự án khu đô thị Golden Hills Đà Nẵng nằm tại vị trí đắc địa khu vực phía Tây Bắc thành phố. Diện tích rộng 400 ha, chi phí đầu tư lên tới 1.6 tỷ USD. Dự án nằm trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội về phía Tây Bắc của thành phố Đà Nẵng. Dự án gồm 5 phân khu A, B, C, D, E và khu Đảo với hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp và đầy đủ tiện ích, bao gồm: khu nhà phố, biệt thự cao cấp, biệt thự sinh thái, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, bến du thuyền, khu thể thao và giải trí, khu hồ nước sinh thái,…

Tổng quan dự án đang được khởi công xây dựng

Tổng quan dự án đang được khởi công xây dựng

  • Tên dự án: Golden Hills City Đà Nẵng
  • Vị trí: đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam – Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu ,Thành Phố Đà Nẵng.
  • Tổng diện tích: 400 ha
  • Tổng vốn đầu tư: 1.67 tỷ USD

Vị trí tọa lạc dự án Golden Hill Đà Nẵng

Khu đô thị Golden Hills City Đà Nẵng có vị trí tại huyện Hòa Vang, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Khu vực dự án tọa lạc ngay khu vực cửa ngõ vào thành phố Đà Nẵng nằm ở phía Tây Bắc, do đó nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư chuyên nghiệp vì dự án nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành trọng điểm, vừa gần biển vừa gần sông và kết nối nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch trong khu vực. Dự án được đánh giá là một trong những nơi có vị trí trọng điểm nhất khu vực trung tâm về chiến lược kinh tế xã hội của thành phố Đà Nẵng trong tương lai. Bởi vậy tiềm năng tương lai về phát triển kinh tế của Golden Hill Đà Nẵng là rất cao.

Tiềm năng vị trí dự án golden hills đà nẵng

Tiềm năng vị trí dự án golden hills đà nẵng

Hiện tại khu vực Tây Bắc đang được ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đầu tư cực kỳ mạnh mẽ, trong đó có các dự án nổi bật như Tuyến Giao Thông vành đai phía Tây, cảng Liên Chiểu, Nhà ga hàng hóa Kim Liên, khu khép kín giải trí quốc tế Làng Vân,… Khi hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông của các công trình hoàn thiện, diện mạo của nơi mà Golden Hills tọa lạc sẽ có một bộ mặt hoàn toàn mới, thúc đẩy phát triển kinh tế và dân cư cực kỳ cao. Mang lại cho thành phố phía Tây Bắc diện mạo phát triển thịnh vượng.

Những tiện ích dự án khu đô thị Golden Hill Đà Nẵng mang lại

Với mong muốn đưa khu khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng trở thành khu đô thị hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, chủ đầu tư Trung Nam Group đã mời công ty thiết kế SOM (Skidmore, Owings & Merrill LLP) đến từ Mỹ để tham gia tư vấn và quy hoạch dự án. SOM là một trong những công ty thiết kế cơ sở hạ tầng nổi tiếng trên thế giới với nhiều dự án mà trong đó là dự án quy hoạch tòa nhà cao nhất thế giới tại Dubai. Đặc biệt tại Việt Nam SOM đã thành công trong việc thiết kế khu đa phức hợp Phú Mỹ Hưng quận 7 tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy khi hợp tác cùng Trung Nam Group triển khai dự án Golden Hill Đà Nẵng, SOM đã khai thác triệt để thế mạnh của mình trong các hạng mục chủ lực như sau:

Tính từ trung tâm dự án về phía Bắc là sự kết gắn của cảnh quan hướng khu đô thị về phía sông Cu Đê. Phía Nam được kết nối với trung tâm thành phố tạo nên một không gian đô thị với mật độ dân cư đông đúc hơn. Những khu nhà liền kề được kết hợp hài hòa với các tuyến đường không gian cây xanh hiện đại 2 bên, và những khu vườn theo phong cách đô thị kết hợp các mảng xanh hóa hiện đại.

Những tiện ích nội khu golden hills đà nẵng

Những tiện ích nội khu golden hills đà nẵng

Ngoài ra dự án còn có một công viên sinh thái mới ven sông giúp tái tạo, bảo vệ và củng cố các hệ động thực vật tự nhiên tồn tại dọc chiều dài 2.7km của dòng sông. Không gian sinh thái mở này được kết nối với mạng lưới các công viên lớn hơn dọc theo đường cây xanh, được sử dụng như những không gian nghỉ ngơi thư giãn thiên nhiên giữa lòng khu đô thị. Có thể nói khu vực này vừa thỏa mãn ý thích sống xanh của con người vừa đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại.

Tiến độ dự án Golden Hills Đà Nẵng Kita Group

Giai đoạn 1:  hoàn thiện khu A với diện tích 86 ha gồm biệt thự, nhà liền kề, nhà trẻ, bệnh viện, trường học quốc tế,…

Giai đoạn 2: hoàn thiện khu B có diện tích 45 ha gồm villa – nhà liền kề, biệt thự, khách sạn, văn phòng, bệnh viện, siêu thị, quảng trường…

Giai đoạn 3: hoàn thiện khu C với diện tích 76 ha gồm nhà liền kề, khu biệt thự cao cấp.

Giai đoạn 4: hoàn thiện khu E với diện tích 45 ha gồm nhà liền kề, khu thể thao.

Giai đoạn 5: hoàn thiện khu D với diện tích 122 ha gồm villa – nhà liền kề, biệt thự cao cấp và khu đảo với diện tích 2 ha.

Dự án Golden Hills hoàn thành mang lại tiện ích sống xanh cao nhất cho dân cư trong khu đô thị

Dự án Golden Hills hoàn thành mang lại tiện ích sống xanh cao nhất cho dân cư trong khu đô thị

Vị trí mà khu đô thị Golden Hills City Đà Nẵng tọa lạc là khu vực nằm trong kế hoạch phát triển trọng điểm của ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng trong tương lai. Với hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng, thương mại dịch vụ… tầm cỡ liên tục được đầu tư xây dựng như hiện nay sẽ kéo theo tiềm năng giá hấp dẫn của Golden Hill Đà Nẵng trong tương lai. Không chỉ tăng giá vượt bậc, Golden Hill Đà Nẵng chắc chắn cũng sở hữu tính thanh khoản cao, mang lại lợi ích rất lớn cho người đầu tư.

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã nắm được những thông tin cần thiết về dự án Golden Hills Đà Nẵng. Chúc bạn tìm được nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất cho gia đình mình.

Cần tư vấn và đầu tư đất nền Golden Hill Đà Nẵng, các bạn vui lòng liên hệ 0913 116 557 

 

 

Golden hills Đà Nẵng - Hệ thống kênh thái đang được tiến hành xây dựng tại khu đô thị Golden Hills Đà Nẵng

Tổng quan dự án đang được khởi công xây dựng

Tiềm năng vị trí dự án golden hills đà nẵng

Những tiện ích nội khu golden hills đà nẵng

Dự án Golden Hills hoàn thành mang lại tiện ích sống xanh cao nhất cho dân cư trong khu đô thị

 

Edu Garden Complex
Edu Garden Complex
Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam
Dự án Edu Garden Complex nằm ở tâm điểm giao thương, du lịch, kinh tế Đà Nẵng Hội An, cùng trục đường Võ Như Hưng kết nối Quốc lộ 1A ra đến bãi biển Thống Nhất, Hà My. Dự án Edu Garden còn liền kề chuỗi đô thị mới, resort cao cấp ven biển, khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc với nguồn nhân lực trẻ và dồi dào.
INDOCHINA RIVERSIDE COMPLEX
INDOCHINA RIVERSIDE COMPLEX
Phường Điện Ngọc – Điện Nam Bắc, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Indochina Riverside Complex dự án khu đô thị tiếp nối chuỗi dự án đang mở bán ở Thị trường BĐS Quảng Nam – Đà Nẵng. Dự án còn có tên gọi pháp lý là Khu đô thị Đông Dương, Quảng Nam. Mang trong mình một bản giao hưởng đầy đủ các màu sắc. Với tiêu chí hướng tới một thành phố thông minh. Chuẩn các tiêu chí 5 sao, tạo nên không gian sống xanh, đầy đủ tất cả tiện ích, kết nối đa dạng và thuận tiện nhất cho việc an cư lạc nghiệp.
Dự án đất nền khu đô thị sinh thái nam Hòa Xuân Cẩm Lệ Đà Nẵng
Dự án đất nền khu đô thị sinh thái nam Hòa Xuân Cẩm Lệ Đà Nẵng
Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
DASUN LAND - Thông tin quy hoạch dự án đất nền khu đô thị sinh thái nam Hòa Xuân bao gồm: Phân khu biệt thự cao cấp, công viên văn hóa, trung tâm thương mại
Dự án Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside không gian xanh lý tưởng
Dự án Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside không gian xanh lý tưởng
Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
Dự án Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside không gian xanh lý tưởng, quy hoạch thành một khu đô thị sinh thái với diện tích phủ cây xanh cao đan xen
Dự án “Đô thị Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng” Dragon City Park
Dự án “Đô thị Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng” Dragon City Park
Phường Hòa Hiệp Nam Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu và xã Hòa Liên, Huyện Hòa Vang, tp. Đà Nẵng.
Dự án “Đô thị Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng” Dragon City Park đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng, đảm bảo chất lượng sống, môi trường tiêu chuẩn đô thị
FLC ECO CHARM ĐÀ NẴNG - ĐIỂM ĐẾN TƯƠNG LAI
FLC ECO CHARM ĐÀ NẴNG - ĐIỂM ĐẾN TƯƠNG LAI
Sông Cu Đê, Liên Chiểu, Đà Nẵng
FLC ECO CHARM ĐÀ NẴNG – ĐIỂM ĐẾN TƯƠNG LAI - FLC Eco Charm (hay còn được gọi là dự án Thủy Tú Đà Nẵng) là một trong nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn FLC trên cả nước. FLC Eco Charm là khu quần thể bao gồm khu biệt thự, nhà liền kề và shophoue đạt chuẩn 5 sao cùng ..
KĐT Vịnh Thuận Phước Đà Nẵng - Ốc đảo siêu Vip
KĐT Vịnh Thuận Phước Đà Nẵng - Ốc đảo siêu Vip
Đường Nguyễn Hữu An, Phường Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Là siêu dự án đáng sở hữu nhất TP. Đà Nẵng – Sở hữu vị trí tinh hoa giữa đất trời Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam, lại được bao bọc bởi núi và biển Sơn Trà,Sở Hữu Hệ Thống Tiện ích 5* Đầy Đủ Bậc Nhất, Hệ Thống An Ninh 24/7 Khu Đô Thị Mới Thuận Phước xứng đáng là hòn ngọc quý của TP Đà Nẵng.
Tổng quan Dự án Sentosa Luxury (New Vision)
Tổng quan Dự án Sentosa Luxury  (New Vision)
Xã Điện Ngọc, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam
Sentosa Luxury toạ lạc trên trục đường du lịch huyết mạch nối liền TP Đà Nẵng và Phố cổ Hội An. Khu đô thị hiện đại hội tụ đủ các điều kiện tự nhiên
Tổng quan dự án khu đô thị Golden Hills
Tổng quan dự án khu đô thị Golden Hills
Hoà Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Khu đô thị Golden Hills do Trung Nam Group đầu tư xây dựng có vị trí cực kỳ đặc biệc trắc địa, Nằm ngay cửa ngỏ Tây Bắc TP Đà Nẵng, Có vị trí địa lý thuận lợi, Giáp biển, Nhiều kênh rạch sông ngòi, gần núi mát mẽ,..
Dự án khu đô thị Nam Nguyễn Tri Phương
Dự án khu đô thị Nam Nguyễn Tri Phương
Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Dự án khu đô thị Nam Nguyễn Tri Phương quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế cho người dân trong thành phố đầy đủ tiện ích và một môi trường sống tốt nhất
Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân
Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân
Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân năm 2017 : Có vị thế vô cùng thuận lợi về mặt cảnh quan. Khu đô thị bao gồm đẩy đủ các khu phố, khu vui chơi, giải trí..
Dự án khu đô thị Phước Lý thuộc trung tâm quận Liên Chiểu
Dự án khu đô thị Phước Lý  thuộc trung tâm quận Liên Chiểu
Phường Hòa An quận Cẩm Lệ và phường Hòa Minh quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
Dự án khu đô thị Phước Lý thuộc trung tâm quận Liên Chiểu với địa thế thuận lợi hấp dẫn với nhiều công trình cao tầng, cuộc sống được đáp ứng đầy đủ
The Sunrise Bay Đà Nẵng
The Sunrise Bay Đà Nẵng
Nguyễn Tất Thành, Hải Châu , Đà Nẵng
Đơn vị thiết kế kiến trúc: AEDES (top 5 công ty thiết kế hàng đầu thế giới) Đơn vị thiết kế cảnh quan: EDSA (hơn 100 công trình đẳng cấp trên 100 quốc gia) Diện tích dự án: 190ha, trong đó 171ha đất liền và 19ha đất đảo Dự kiến bàn giao: 2019